Tiếp tục dương tính với Covid-19, Ronaldo không thể đối đầu với Messi

Trận đối đầu giữa Juventus vs Barcelona có thể người hâm mộ sẽ không chứng kiến được cuộc tái đấu của CR7 và M19 bởi tờ kqbd 7m vừa đưa tin Ronaldo vẫn còn dương tính với Covid-19 sau thời gian cách ly.

Người hâm mộ sẽ không được thấy cuộc chạm mặt giữa Ronaldo và Messi vào 29/10

Ronaldo được xác nhận dương tính với Covid-19 vào hơn 1 tuần trước. Tiền đạo người Bồ Đào Nha đang được triệu tập cho ĐT Quốc Gia để chuẩn bị sẳn sản cho cuộc đối đầu với Thụy ĐIển ở giải đấu UEFA thì phát hiện nhiễm bệnh. Khi phát hiện dương tính với Covid-19, Ronal lập tức trở về Turin để cách ly và tiến hành điều trị.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Tuy nhiên theo ty le keo truc tuyen đưa tin, mặc dù sức khỏe của CR7 rraats tốt nhưng anh vẫn chưa tiêu diệt được virus corona. Bởi kết quả xét nghiệm lần này của Ronaldo vẫn mang về dương tính với corona.

Vì vậy, có lẽ trong trận đấu vòng 5 Serie A đón tiếp Hellas Verona và trận đối đầu với Barcelona ở Champions League sẽ không có sự xuất hiện của Ronaldo vì anh phải tiếp tục cách ly và điều trị để chữa khỏi hoàn toàn Covid-19. Vì theo luật từ UEFA, cầu thủ chỉ có thể trở lại sân thi đấu tại các giải đấu Cup C1 Châu Âu, Europa League khi đã có kết quả xét nghiệm âm tính tối thiểu 7 ngày trước khi trở lại sân bóng.

Trước đó, CR7 đã vắng mặt trong 2 trận đấu trước khi Juventus để hòa Crotone và có chiến thắng trước Dynamo. CÙng với đó trong thời gian cách ly Ronaldo cũng chia sẻ những video đời thường cho thấy sức khỏe cực tốt của mình. Cùng chờ đợi xem cầu thủ từng đạt 5 quả bóng vàng sẽ mất bao lâu để có thể đánh bại Covid-19 nhé!!

Close [X]
link fb88
Close [X]
link w88