Jurgen Klopp đòi thi đấu lại trận đấu giữa Liverpool – Tottenham

Jurgen Klopp đã  lên tiếng lần đầu tiên kể từ khi PGMOL công bố bản ghi âm cuộc hội thoại giữa các trọng tài trong trận đấu giữa hai đội bóng là  Liverpool và Tottenham.

Trong khuôn khổ vòng 7 giải đấu Ngoại hạng Anh Liverpool đã nhận thất bại trước Tottenham với tỉ số 1-2. Trong hiệp đấu đầu tiên, Luis Diaz đã đưa bóng vào lưới Spurs thế nhưng bàn thắng này lại không được công nhận do trọng tài biên căng cờ báo việt vị.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Klopp muốn được đá lại trận giữa Liverpool và Tottenham

Sau trận đấu, Cơ quan quản lý trọng tài chuyên nghiệp Anh (PGMOL) đã thừa nhận sai lầm khi họ đã từ chối bàn thắng hợp lệ của Diaz, cùng với đó là việc gửi lời xin lỗi đến Liverpool.  Thế nhưng, The Kop đã không hài lòng đồng thời họ còn bắt công công bố bản ghi âm cuộc hội thoại giữa các trọng tài ở tình huống trên. Và vào tối ngày 3/10, bản ghi âm chính thức được công bố trước công chúng. 

Phát biểu trước cuộc đọ sức với Union Saint-Gilloise ở Europa League, chiến lược gia Jurgen Klopp đã tỏ ra không mấy bận tâm về đoạn ghi âm. Nhà cầm quân người Đức đã cho rằng giải pháp tốt nhất mà PGMOL có thể đưa ra chính là tổ chức đá lại trận đấu với Tottenham.

“Tôi không quan tâm về bản ghi âm. Tôi chỉ biết rằng chúng tôi đã bị từ chối một bàn thắng hoàn toàn hợp lệ. Bây giờ điều quan trọng nhất chính là phải nghĩ cách giải quyết. Tôi biết được tất cả những ai liên quan , trọng tài trên sân, trọng tài biên, trọng tài thứ tư và đặc biệt trong trường hợp này chính là VAR, đều không cố ý để xảy ra sự cố này. 

Đó là một sai lầm rõ ràng tôi nghĩ sẽ có một giải pháp để khắc phục. Một số người có lẽ không muốn tôi nói, nhưng với tư cách là chiến lược gia của đội bóng Liverpool, cũng như là một HLV bóng đá, tôi cho rằng giải pháp tốt nhất là tổ chức cho hai đội thi đấu lại. Thế nhưng điều này sẽ khó xảy ra.”

Close [X]
link fb88
Close [X]
link w88